HỌC BỔNG IELTS và 60 ĐẠI SỨ IELTS

Ngày đăng tin: 31/01/2018     1413 lượt xem

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, việc có trình độ và khả năng tiếng Anh tốt sẽ mang lại cho bạn cơ hội được làm việc ở các công ty, tổ chức trong và ngoài nước với mức thu nhập không hề thấp. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đã đẩy mạnh việc dạy và học ngoại ngữ trên khắp cả nước cho các đối tượng học sinh, sinh viên...Cụ thể hóa những chủ trương, chiến lược và hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo được thể hiện trong Đề án ngoại ngữ 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Để thực hiện nhiệm vụ nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cán bộ, giảng viên có nguyện vọng học và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS phục vụ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập, vào tháng 11 năm 2016 Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế(CIED) phối hợp cùng Hội Đồng Anh(BC) và công ty Excel Training triển khai chương trình “ Học bổng IELTS và 60 đại sứ IELTS” mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần trị giá 33 triệu/học viên trong 6 tháng dành cho khóa học IELTS. Sau 3 đợt kiểm tra năng lực gồm 4 kỹ năng( nghe, nói, đọc, viết) của học viên, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã lựa chọn 60 suất học bổng được trao dành cho 60 học viên đạt điểm cao nhất. 60 học viên đã được kiểm tra, tư vấn trình độvà học tập để nâng cao năng lực tiếng Anh theo 04 kỹ năng gồm nghe, nói, đọc và viết, cụ thể như sau:  

TƯ VẤN TRÌNH ĐỘ BỞI GIÁO VIÊN IELTS GIÀU KINH NGHIỆM

Sau khi nhận được học bổng “ Đại sứ IELTS” các học viên đã được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn chương trình học bởi chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện. Giảng viên tư vấn và đưa ra lộ trình học phù hợp đối với từng kỹ năng cho mỗi học viên.

LỘ TRÌNH HỌC DỰA TRÊN NĂNG LỰC CÁ NHÂN

Trước khi tham gia vào lớp học IELTS phù hợp với năng lực hiện tại của học viên, các học viên có cơ hội được học thử và trải nghiệm các lớp luyện thi IELTS có trình độ, nội dung khác nhau. Lớp học chính thức của mỗi đại sứ IELTS được thiết kế song song, đó là một lớp phù hợp với trình độ hiện tại của học viên, và 01 lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ban đầu.

THI THỬ NHƯ THI THẬT HÀNG THÁNG                                            

Các học viên sẽ được miễn phí 100% khi tham gia cuộc thi thử – kết quả thật hàng tháng do công ty Excel Training tổ chức mô phỏng kỳ thi IELTS. Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 01 tuần, hệ thống thi thử sẽ giúp học viênlàm quen với đề thi, hình thức thi mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ và đưa ra định hướng học tập phù hợp trong thời gian tiếp theo.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Tính hết tháng 12 năm 2017, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã có 9 bạn “ Đại sứ IELTS” tham gia kỳ thi IELTS quốc tế tại Hội Đồng Anh với kết quả đạt được rất tốt với số điểm từ 4.0 đến 7.0 trong đó có 2 học viên đạt điểm 7.0, 1 học viên đạt điểm 6.5, 4 học viên đạt điểm 6.0, 1 học viên đạt điểm 5.5 và 1 học viên đạt điểm 4.0.

Kết quả học viên Huỳnh Đức Quân K60 KHCTT

Kết quả học viên Trần Thị Thu Hiền K58CNSHT


 Với những kết quả rất khả quan đã đạt được trong năm 2017, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế cùng với các đơn vị đối tác sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình học, cấp học bổng IELTS cho cán bộ và sinh viên của Học viện để tiếp tục cải thiện và nâng cao năng lực tiếng Anh trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Và trong quý 1 năm 2018 sẽ có thêm 15 học viên tham gia kỳ thi IELTS quốc tế tại Hội đồng Anh. Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế hy vọng sẽ tiếp sức và hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực tiếng Anh cho nhiều sinh viên và cán bộ của Học viện, tạo tiền đề để các cán bộ và sinh viên có kết quả tiếng Anh tốt để ứng tuyển và tham gia nhiều chương trình học bổng, du học Quốc tế thành công.

Học viên có nhu cầu học ngoại ngữ: Anh - Trung - Nhật - Hàn xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522   Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay