TALK SHOW “IELTS ROADSHOW: CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC IELTS TỪ CON SỐ 0”

18/10/20181.062 lượt đọc

Không chỉ với các bạn học sinh, chứng chỉ IELTS cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sinh viên trong công cuộc học tập lâu dài cũng như công việc tương lai sau này. Tuy nhiên, thực trạng trình độ tiếng Anh của sinh viên Việt Nam, đặc biệt sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) hiện nay vẫn còn khá thấp.

Hiểu được điều này, tới đây, Trung tâm Ngoại Ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) sẽ hợp tác cùng Excel English tổ chức chuỗi sự kiện " "IELTS ROADSHOW: Con đường chinh phục IELTS từ con số 0" dành cho sinh viên VNUA.

Đây chắc chắn là cơ hội tốt cho các bạn trong bước đầu tìm hiểu và làm quen với kỳ thi IELTS.

Đến với chuỗi sự kiện, bạn sẽ được:

• Hiểu biết thêm những kiến thức và giải đáp thắc mắc về IELTS - kỳ thi chuẩn quốc tế.
  • Kiểm tra đầu vào tiếng Anh hoàn toàn miễn phí
  • Hội thảo giới thiệu về các chương trình học tại Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế.
  • Tư vấn lộ trình học miễn phí.
  • Nhận những phần quà ưu đãi hấp dẫn.
  •

Với sự khởi đầu này, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế hi vọng sẽ nhận được nhiều những điểm số IELTS thật cao và giúp các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp tạo được bước đệm vững chắc nhằm phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 18h15 - 20h30 trong 03 ngày từ 22 - 24/10/2018.
  • Địa điểm: Phòng 205, Giảng đường A, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Số tham dự lượng có hạn, nhanh tay đăng ký tại: http://bit.ly/2COcWVL

Mọi thắc mắc xin liên hệ - 0904.967.677 (Mr.Chinh)