Thông báo kết quả thi xếp lớp cho Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao Ngày 6 tháng 10 năm 2016

06/10/20161.176 lượt đọc

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Số : ......./TTNN-T

Về việc thông báo kết quả thi xếp lớp cho Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao

Hà Nội, ngày  07   tháng 10 năm 2016

Kính gửi:     Ban Giám đốc

Ban Quản lý Đào tạo

Ban Chủ nhiệm các khoa

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế được giao nhiệm vụ tổ chức kỳ thi xếp lớp cho 176 sinh viên K61 nhập học để vào học các Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao của 4 khoa: Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn, Khoa Nông học.

Ngày 6 tháng 10 năm 2016, Trung tâm đã tổ chức xong kỳ thi xếp lớp cho 176 sinh viên với kết quả chi tiết như sau (danh sách kèm theo).

Vậy Trung tâm xin thông báo để Ban Quản lý Đào tạo và các khoa chuyên môn thông báo tới sinh viên được biết, đồng thời xếp lịch giảng dạy cho các lớp trên theo đúng kế hoạch của Học viện trong năm học.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Cô Thu Email:tththu.sied@gmail.com Điện thoại: 0985.122.642 hoặc: 0988.988.952