Thông báo V/v đào tạo Tiếng Anh 1 tăng cường

06/02/20174.802 lượt đọc

V/v đào tạo Tiếng Anh 1 tăng cường

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp với Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức các khóa học tiếng Anh 1(TA1) tăng cường cho sinh viên K61 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm giúp các em củng cố kiến thức và xây dựng các kỹ năng để hoàn thành môn học TA1 chính khóa đáp ứng những yêu cầu của chuẩn đầu ra, cụ thể như sau:

1. Lợi ích của Khóa học:
  • Tạo cơ hội cho sinh viên được dự thi (tương tự như thi TA1 chính khóa) và được xét công nhận kết quả thi của khóa học TA1 tăng cường tương đương kết quả thi của môn học TA1 chính khóa.
  • Phát âm chuẩn theo 44 âm anh Mỹ và khắc phục những lỗi sai ngữ âm thường gặp, tạo phản xạ nghe và nói cũng như kỹ năng tự học và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.
  • Tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Trò chuyện thoải mái với người nước ngoài khi giới thiệu về bản thân, đất nước, văn hoá, con người Việt và những tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • ENGLISH VNUA FEST: Tham gia và giật giải cuộc thi cộng đồng Anh Ngữ VNUA – tự tin, sáng tạo diễn thuyết, khiêu vũ, diễn kịch tiếng Anh.
  • Miễn phí tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CEC).
  1. Đối tượng tham gia
  • Sinh viên K61 đang tham gia học TA1 chính khóa và sinh viên bị mất gốc tiếng Anh hoặc ngại giao tiếp tiếng Anh.
  1. Thời lượng khóa học:
  • 45 tiết học = 15b học, 2b/1tuần x 2,5h/1 buổi.
  1. Học phí và chính sách ưu đãi.
  • Học phí: 2.200.000 VNĐ

*** Chế độ ưu đãi đặc biệt:

Giảm 10% cho các nhóm 10 người trở lên.

Giảm 5% cho các cá nhân đăng kí học trước ngày 16/02.

(Học viên khi tham gia ưu đãi chỉ được nhận theo mức ưu đãi cao nhất)

1. Lịch khai giảng:
  • Dự kiến 20/02 khai giảng.
  • Lịch học: Các lớp trong và ngoài giờ hành chính theo nhu cầu đăng ký.
  1. Địa điểm giải đáp và tư vấn các khóa học Ngoại ngữ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 101-104, nhà A1 cán bộ, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Website:https://cied.edu.vn/  Hotline:0985.122.642(Ms.Thu) - 0912.359.119 (Ms.Linh)

Email: ttnn@vnua.edu.vn                  Facebook : ttnndtqt.vnua