THÔNG TIN CẬP NHẬT LIÊN TỤC VỀ CÁC LỚP TA3 TĂNG CUỜNG TA3 KHÓA 10 (ngày cập nhật 25/11)

24/11/20171.723 lượt đọc

Cập nhật ngày 25/11:

Chỉ còn 2 buổi KT giữa kì của 3 lớp, thi ngày 27/11 và 29/11 nữa thôi.

Những sinh viên nào chưa tham gia thi trong 2 buổi 21/11 và 22/11 có thể tham gia bù cùng 3 lớp còn lại, nếu không làm bài, sẽ bị loại khỏi cuộc thi chính thức vào ngày 10/12.

(Mang theo thẻ học viên trình GV lớp đó khi vào lớp xin KT bù, ngoài ra, trên bài KT của mình, ngoài thông tin MSV và họ tên, hãy ghi thêm tên lớp của mình học vào đó. Vd sinh viên lớp 2 không tham gia được hôm thi ngày 21/11, thì khi làm KT bù của lớp khác, ngoài thông tin MSV và họ tên là bắt buộc, hãy ghi thêm trên bài thi là: Lớp 2, thứ 35Cn, để GV lớp đó sẽ chuyển bài thi của sv đó trả về đúng lớp của sv)

Căn cứ điểm chuyên cần và điểm KT giữa kì, Trung tâm sẽ thống kê và chốt DS những sv đủ điều kiện dự thi trong các ngày từ 1/12 đến 3/12 và sẽ up lên web dssv đủ điều kiện dự thi và lịch thi cụ thể của mỗi sinh viên trong ngày thi 10/12.

(Tài liệu hỗ trợ TA3, xem và tải cuối bài viết)

---

+ Danh sách học viên đăng kí học với trung tâm, các bạn sinh viên xem và tải DS tại đây

DS này là 1 file excel, cập nhật lúc 17h ngày 27/11, sau khi kiểm tra thông tin cá nhân, nếu thấy chưa đúng, học viên hãy liên hệ ngay với trung tâm.

Trong file DS có ghi chú chi tiết tên các lớp học, lịch học, phòng học tương ứng.

VD: lớp 1 T246 C101 có nghĩa là: lớp 1 sẽ học thứ 246 tại giảng đường C phòng 101

(hướng dẫn: sv tải về, vào sheet đầu tiên có tên "DS tổng". Ấn Ctl + F , sau đó nhập MSV của mình, ấn enter và ra kết quả)

--------------

Cập nhật ngày 22/11:

1) Lịch kiểm tra giữa kì:

Bài kiểm tra giữa kì là 1 trong 2 điều kiện bắt buộc sinh viên phải có để đủ điều kiện được dự thi (ngoài điểm chuyên cần)

Sinh viên bắt buộc phải tham gia làm bài KT này. Nếu không thể tham gia làm bài KT giữ kì đúng lớp học của mình (lí do nghỉ bất thường chả hạn),sinh viên có thể tham gia bù vào 1 buổi bất kì của 1 trong 4 lớp TA3 tăng cường còn lại.

Lịch KT giữa kì của 1 số lớp, hiện đã có như sau:

- lớp 2 (cô Thủy chủ nhiệm): sẽ KT vào tối ngày 21/11

- lớp 4 (Cô Hiền chủ nhiệm): sẽ KT vào ngày 22/11

- lớp 5 (cô Khánh Linh chủ nhiệm): sẽ KT vào ngày 27/11

- lớp 3 (cô Hạnh chủ nhiệm): sẽ KT vào ngày 27/11

- lớp 1 (cô Phan Linh chủ nhiệm): sẽ KT vào ngày 29/11 (hạn cuối cùng của 5 lớp)

Trung tâm không tổ chức KT bù nào khác, ngoài lịch KT nói trên. Sinh viên có 4 lựa chọn, được thi  bù vào 1 trong 4 ngày thi trên của 5 lớp.

Nếu không có bài KT giữa kì, sv sẽ bị loại khỏi chương trình (đồng nghĩa với việc phải đăng kí học lại)

2) Lưu ý về TKB:

Lịch học của các lớp thứ 246 hoặc 35CN là lịch cơ bản, hay còn gọi là lịch áp dụng với đa số các buổi trong 10 buổi của khóa học.

Ngoài ra, vẫn sẽ có 1 vài buổi không phải như thế. Vì vậy, sinh viên vui lòng xem lịch chi tiết đã phát trên lớp (hoặc tài lại từ trang web này, nội dung phía dưới)

---

Như kế hoạch đã đưa ra, các lớp tăng cường TA3 khóa 10 sẽ khai giảng từ ngày 15/11 đến 17/11.

+ Thời khóa biểu của 5 lớp tăng cường (đã có cập nhật các đính chính),các bạn sinh viên tải về xem tại đây

(Lưu ý: TKB này là dự kiến ban đầu, nhưng trong quá trình học, nếu có thay đổi, Trung tâm sẽ cập nhật thêm. Khi đó, cứ có nội dung cập nhật mới của 1 lớp nào đó thì sẽ là TKB mới của lớp đó. Riêng lớp 3 của cô Hạnh, có thay đổi so với lịch, cụ thể sẽ lùi buổi học đầu tiên từ 15/11 sang thứ 6 ngày 17/11).

Sv lưu ý về điểm chuyên cần và điểm bài KT giữa kì, nếu không đạt điểm điều kiện này thì sẽ bị loại khỏi DS thi, dù chưa thi chính thức.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số máy: 024.6261.7522

Hotline: 0977.885.623 (Mr Tuân)-0989.355.523 (Ms Dinh)

Tài liệu hỗ trợ TA3:

+ Hướng dẫn làm bài trên máy

+ Tư liệu liên quan đến TA3

+ Hướng dẫn xem điểm TA3 trên trang web của Ban quản lý đào tạo (sau khi thi),tham khảo tại đây

+ Phân biệt các chương trình TA3: xem tại đây