TKB các lớp TA3 tăng cường khóa 11 (KG từ 15/1) - cập nhật ngày 15/1

11/01/20183.244 lượt đọc

Như thông báo mở lớp TA3 tăng cường khóa 11 đã có từ trước (xem tham khảo thông báo KG tại đây)

- DSSV đã đăng kí tham gia học tại đây:

Đây là 1 file excel (cập nhật 11h ngày 17/1),sau khi tải về, ấn Ctlr F để nhập thông tin cá nhân của mình để tra cứu. Nếu bị sai, liên hệ ngay với Trung tâm để sửa trước khi KG.

Hiện các lớp đã full, do vậy, từ 10h sáng ngày 15/1, trung tâm sẽ không nhận đăng kí thêm. Các bạn sinh viên có nhu cầu học, chủ động đăng kí sớm trong khóa 12 (sẽ có thông báo vào tháng 3).

- Thời khóa biểu chi tiết của các lớp học: xem và tải về tại đây:

Các bạn lưu ý: TKB này là kế hoạch dự kiến của khóa học (cạp nhật ngày 15/1). Tuy nhiên, có thể sẽ phát sinh 1 số điều chỉnh thêm (nếu có) và sẽ được cập nhật lên web tại bài viết này. Các bạn sinh viên chủ động truy cập và cập nhật sự thay đổi này nhé.

Dựa theo file DSSV ở trên, các bạn sẽ tìm ra Tên lớp của mình.

Ngoài ra, buổi KT giữa kì là BẮT BUỘC. Trung tâm sắp xếp chủ yếu vào ngày nghỉ chủ nhật (21/1/2018) và tối thứ 2 hôm sau, để tất cả sinh viên hạn chế vướng bận việc cá nhân, (không tổ chức kiểm tra bù). Nếu không vượt qua được bài KT này thì nghiễm nhiên sinh viên coi như bị loại khỏi khóa học này (đồng nghĩa với việc phải đăng kí học lại khóa sau)

Tư liệu cần cho sinh viên trước các kì thi TA3, xem và tải về tại đây:

--------------------------------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng 102 - Trung tâm Ngoại ngữ & Đào tạo Quốc tế

Khu làm việc của các Khoa, viện, trung tâm (Cạnh giảng đường A)

ĐT: 024.6261.7522