TKB chi tiết các lớp TA3 bổ trợ hè 2018 và link đăng kí ca thi thử (cập nhật 20h ngày 2/8)

25/07/20184.421 lượt đọc

Để giúp các bạn sinh viên tham gia học chương trình ta3 bổ trợ được tốt nhất, nhóm TA3 tạo bài viết này để cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến các lớp học, từ ngày khai giảng cho đến khi kết thúc.

Hướng dẫn làm bài thi trên máy và tài liệu hỗ trợ đắc lực trước các kì thi TA3: xem và tải chi tiết tại đây:

+ Phần hướng dẫn thao tác trên máy, có hình ảnh chi tiết minh họa đính kèm. Các bạn tải về và ghi nhớ trước khi thi thử và thi thật nhé. Trên đó có hướng dẫn chi tiết là mang theo gì và cần làm gì

+ Phần tải tài liệu: có cả file nghe và đọc đi kèm nhé

----------------

Thông tin cập nhật mới nhất sẽ có giá trị lớn nhất. Nhóm sẽ cố gắng cập nhật mỗi ngày 2 lần là 11h30 sáng và 17h30 chiều.

Vì vậy, các học viên vui lòng truy cập bài viết này HÀNG NGÀY nhé, đặc biệt là TRƯỚC KHI ĐI HỌC 1 TIẾNG truy cập lại 1 lần cuối.

----

Một số bạn hỏi về việc thi thử trên giảng đường NĐ 108,109,110,111 mình sẽ giải thích cho các bạn các câu hỏi có liên quan:

(Lưu ý: Giờ bắt đầu thi của các ca như sau Ca1: 7h sáng - Ca2: 9h30 sáng - Ca 3: 1h chiều - Ca 4: 3h chiều - Ca 5: 18h tối)

+ Câu hỏi 1: Để tham gia thi thử thì phải nộp bao tiền và mang theo gì?

Trả lời:

- Với các học viên tại TT thì thi thử miễn phí. Mang theo THẺ HỌC VIÊN  đến phòng máy để tham gia.

- Với sv không học tại TT thì sẽ nộp phí, 100k/ sv.

Chi tiết liên hệ: 01234.264.228 - 0989.355.523

+ Câu hỏi 2: Tại sao tạo link cho đăng kí online ? Tại sao chỉ mở link cho đăng kí đến hết ngày 29/7, sau mở hết ngày 31/7 thì khóa lại ?

Trả lời: Trước đây, các ca thi thử chia ra cho các lớp. Vd lớp 1 sẽ mặc đình thi ca 1, lớp 2 thi ca 2 v.v..

Nhưng ​nếu làm như vậy, có bạn học lớp 1 nhưng chỉ rảnh được ca 2 chả hạn thì quả thực không tiện chút nào

Vì vậy, tạo link online sẽ giúp cho học viên TOÀN QUYỀN lựa chọn ca thi thử theo mong muốn. Tuy nhiên, chỉ mở đến 29/7 vì lớp KG cuối cùng là 28/7.

Nhưng sau này khi mở thêm lớp 5 buổi KG ngày 30/7 nên link tiếp tục nhận đến hến ngày 31/7 để khóa lại, tổng hợp DS để Trung tâm còn bố trí người và phòng máy phục vụ cho 4/8 thi thử.

+ Câu hỏi 3: Nếu không đi được theo đúng ca thì có thể tham gia bù ca khác không ?

Trả lời: Về nguyên tắc là có. Tuy nhiên, nếu ai cũng thích ca nào thì đi thì khó kiểm soát được số lượng máy và phòng thi. Vì cán bộ Trung tâm không thể cứ ngồi để chờ các bạn đến được. Vì vậy phải cho đăng kí trước để Trung tâm còn chủ động bố trí người và máy.

Do đó, các bạn nên đi theo đúng ca mình đã chọn mà TT đã bố trí cho các bạn. Trừ trường hợp bất khả kháng không đi được thì có thể đi bù ca khác, vì Trung tâm cũng luôn bố trí dư 20 máy cho các ca.

+ Câu hỏi 4: Nếu em chưa đăng kí online thì có thể đến thi bổ sung được không ?​

Trả lời: Thực ra, việc mở link cho đăng kí online như vậy là 1 cách Trung tâm tôn trọng quyền quyết định của các bạn. Các bạn có 10 ngày để suy nghĩ và lựa chọn kia mà. Vậy mà đến khi khóa link rồi mới hỏi thì thật là đáng trách.

Tuy nhiên, nếu những bạn rơi vào trường hợp này không nhiều, phần đa là những lớp đăng kí sau, nên về cơ bản các bạn có thể đến mà không cần đăng kí bổ sung cũng được. Tuy nhiên, cố gắng đi vào các ca 1, ca 3, ca 5 thì tốt vì các ca này ít hơn các ca khác.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ: 01234.264.228

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cập nhật ngày 2/8:

1) Theo quy định của học viện, từ 6/8, thời khóa biểu các tiết học sẽ thay đổi.

Cụ thể ngày học 12 tiết như hiện tại sẽ còn 10 tiết. Và giờ học cũng thay đổi.

Vì vậy, các học viên học tại Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc Tế cũng thay đổi theo.

Do đó, giờ học từ ngày 6/8: Bắt đầu từ 18h như hiện tại sẽ điều chỉnh sớm lên 30 ph, tức là sẽ bắt đầu từ 17h30 nhé.

Tương tự với các ca học khác sẽ điều chỉnh sớm lên 30 phút

2) Lịch học của lớp cô Lan Anh (C201) (lớp 10buổi)

Buổi học 7 của lớp sẽ học luôn vào ngày mai (3/8) vẫn tại phòng C201 nhé.

Buổi học 8,9,10 vẫn theo lịch cũ nhưng thời gian học các ca sẽ đẩy sớm 30ph.

------

Cập nhật ngày 1/8:

File TKB up ngày 31/7 bị xô ngày do lệnh copy.  Vì vậy hôm nay đã edit lại

TKB chi tiết đầy đủ các ngày, vui lòng tải về tại đây:

Hoặc xem tại đây:

-----

Để tiện cho việc tra cứu các buổi học, TKB sẽ có thêm 1 sheet ghi chi tiết các ngày cụ thể.

Các bạn sinh viên xem và tải TKB về tại đây

(lưu ý: TKB có thể sẽ điều chỉnh trong quá trình học)

Dựa vào TKB này, các bạn nghỉ mất buổi của lớp mình có thể học bù vào lớp học khác. Lưu ý: Các lớp học đều đã bố trí đủ người, và có dư không nhiều chỗ trống để cho học viên các lớp khác bị mất buổi có thể tham gia học bù. Nếu lớp hôm nào không còn chỗ, cán bộ Trung tâm sẽ mời các bạn học bù ra bớt để nhường chỗ cho các bạn học đúng ca hôm đó được ưu tiên trước. Vì vậy, các bạn học viên cố gắng đi học đầy đủ, hạn chế nghỉ để tránh bị vỡ lớp.

----

Cập nhật 20h30 ngày 30/7:

+ Vì có 2 lớp mới KG nên các bạn chưa đăng kí ca thi thử có thể tiếp tục đăng kí thêm nhé.

Lịch thi thử của tất cả các lớp sẽ thi vào 1 trong 5 ca thi của ngày 4/8, tại phòng máy trên giảng đường NĐ 109.

Trung tâm sẽ bố trí phòng thi theo thời gian như các bạn đã đăng kí.

Hãy mang theo thẻ học viên khi tham gia thi thử nhé.

----

(Cập nhật bổ sung ngày 28/7: Lớp TA3 của cô Hạnh, học buổi đầu tiên tại phòng C102 nhé, lịch cũ là C203)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 01234.264.228 - 0989.355.523