Tuyển English Coach cho dự án “Vì 10.000 Sinh viên Nông Nghiệp giỏi tiếng Anh”

23/03/20171.739 lượt đọc

V/v tuyển ENGLISH COACH cho dự án

“VÌ 10.000 Sinh viên Nông Nghiệp giỏi tiếng Anh”

Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng học tiếng Anh giỏi, tự tin; giao tiếp trôi chảy, tự tin với người nước ngoài và đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra theo yêu cầu của Học viện cho hàng ngàn sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) triển khai dự án “Vì 10.000 sinh viên Nông nghiệp giỏi tiếng Anh”. Để tạo dựng cộng đồng tiếng Anh cho sinh viên Học viện, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển SUPER COACH tràn đầy đam mê và nhiệt huyết - luôn khát khao phát triển bản thân và giúp đỡ người khác.

1. Lợi ích của ứng viên khi tham gia chương trình:

• Được tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh phát triển kỹ năng tổng hợp (Nghe, nói, giao tiếp, phản xạ) từ chuyên gia và giáo viên nước ngoài ít nhất 2 buổi 1 tuần.
  • Được CIED - VNUA ghi danh và nhận học bổng một phần/toàn phần các khóa học tiếng Anh của Trung tâm và các đơn vị đối tác trong và ngoài nước.
  • Được cấp chứng chỉ tham gia hoạt động Super Coach – hoạt động vì cộng đồng sinh viên giỏi tiếng Anh do CIED chứng nhận.
  • Được ưu tiên lựa chọn tham gia chương trình “Đi học hưởng lương & Thực tập hưởng lương” khi chính thức được công nhận trở thành Super Coach và được trao nhiệm giúp đỡ sinh viên khác phát triển tiếng Anh.

2. Số lượng cần tuyển đợt 1 (Tháng 4/2017): 20 sinh viên

3. Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

• Đăng ký trực tuyến qua đường link: https://goo.gl/sf5bn3
  • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

4. Thời hạn nhận đăng ký: trước 12:00 ngày 04/04/2017.

5. Quy trình tuyển dụng:

• Vòng 1   –   Lọc hồ sơ và mời lịch phỏng vấn.
  • Vòng 2  –  Phỏng vấn trực tiếp đánh giá năng lực tiếng Anh – Năng lượng – Kỹ năng đội nhóm bởi trưởng đội Coach CIED -VNUA.
  • Vòng 3 – Phỏng vấn trực tiếp các kỹ năng khác bởi chuyên gia.

6. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Địa chỉ : Phòng 101, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (cạnh giảng đường A)

Hotline: 0985.122.642 (Chuyên viên phụ trách: Ms.Hoài Thu)

Email: tththu.sied@gmail.com           Website: www.cied.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo đến các cá nhân quan tâm tham gia ứng tuyển.