TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Số:        /TB-TTNN&DTQT

Hà Nội, ngày  01 tháng 03   năm 2017

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản và đạt hiệu quả cao. Đối tác chúng tôi là những trường Nhật Ngữ uy tín và danh tiếng, với chất lượng đào tạo hàng đầu Nhật Bản và sự hỗ trợ tối ưu dành cho học viên với mục tiêu đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi vào các trường Đại học tại Nhật Bản. Đồng thời các trường Nhật Ngữ đối tác luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên có cơ hội việc làm sau khi nhập trường. Thời gian học 4 đến 6 tiết một ngày rất phù hợp cho học viên khi tham gia làm thêm tăng thu nhập trang trải các khoản phí chi phí sinh hoạt và học tập.

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Nam/Nữ tuổi từ 18 – 23 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH;
  • Nam/Nữ tuổi từ 20 – 26 đối với sinh viên có bằng Trung học, Cao đẳng, Đại học;
  • Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 05 năm trở lại.
  • Thời gian nhận hồ sơ:
  • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật vào ngày 05 hàng tháng.

3.Kỳ nhập trường và thời gian học:

• Kỳ chính tháng 10 năm 2017 phỏng vấn vào tháng 23/03 năm 2017;
  • Ký chính tháng 01 năm 2018 phỏng vấn vào tháng 09 năm 2017;

4.Chi phí du học đóng tại trường Nhật ngữ

Khoản thu

Đơn giá (yên)

Phí đăng ký

20,000

Phí nhập học

70,000

Học phí ( 6 tháng)

360,000

Phụ phí

35,000

Phí ký túc xá 3 tháng.

Gồm cả tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả khi hết hợp đồng

210,000

Tổng kinh phí

695,000

Phí kí túc xá phụ thuộc loại phòng ở (từ 2 đến 6 người một phòng) theo sự lựa chọn của học viên. Tuy nhiên học viên không muốn ở ký túc xá có thể ra ngoài sẽ không phải đóng khoản này Tổng kinh phí  695.000 yên tương đương 140.000.000 đồng. Đồng  thời Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên vay vốn ngân hàng. Sau 6 tháng học viên đóng số tiền học phí còn lại 360.000 yên.

5.Chi phí thủ tục hồ sơ tại Việt Nam

Chi phí trọn gói: 10.000.000 đồng (gồm: Phí dịch thuật, phí thẩm định bằng, phí chuyển hồ sơ sang Nhật..v.v). Trung tâm cam kết sẽ không thu thêm bất kì khoản phí nào khác.

6.Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• 8 ảnh thẻ (cỡ 3x4)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm
  • Hộ chiếu (nếu có)

Trong quá trình làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được cán bộ Trung tâm hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

7.   Chế độ ưu đãi:

• Đối với học viên có điểm đầu vào đại học từ 18 điểm trở lên sẽ có học bổng do trường tuyển sinh trao tặng với số tiền 3 vạn 5 ngàn yên.
  • Đối với học viên có năng lực tiếng Nhật N1 sẽ miễn giảm 7 vạn yên.
  • Đối với học viên có năng lực tiếng Nhật N2 sẽ miễn giảm 5 vạn yên.
  • Đối với học viên có năng lực tiếng Nhật N3 sẽ miễn giảm 3 vạn yên.
  • Nhân kỉ niệm 1 năm hợp nhất giữa Trung tâm Ngoại ngữ và Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế thành Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, chúng tôi miễn phí quản lý sinh viên khi tham gia chương trình du học Nhật.

8 .  Quyền lợi của học viên khi đăng ký du học tại CIED – VNUA:

• Cung cấp tài liệu miễn phí.
  • Tư vấn miễn phí.
  • Giúp hoàn thiện hồ sơ xin Visa miễn phí.

9.  Hình thức học tập:

• Học lên đại học, cao học (Đăng kí ngay khi nộp hồ sơ và phỏng vấn).
  • Sang Nhật đi làm sau khi học tiếng (Quy định đối với người có bằng đại học sau một năm sẽ được ở lại Nhật lao động không quy định thời hạn. Đối với học viên không có bằng đại học sẽ phải học 2 năm sau đó mới được ở lại lao động không xác định thời gian. Có thể 5 năm hoặc vĩnh viễn nếu muốn).

10.  Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ tại:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Hotline: 01667.029.910/ 024.6261.7522

Email: ttnn@vnua.edu.vn