Chàng trai “song thủ” ngành Kinh tế đầu tư của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

06/08/202417 lượt đọc

Sinh viên Nguyễn Văn Phú lớp K67KTĐTA, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một tấm gương sáng trong học tập và hoạt động cho sinh viên toàn Học viện noi theo. Phú không chỉ xuất sắc trong học tập mà bạn còn là một cán bộ lớp, cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết và luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào.

Sinh viên Nguyễn Văn Phú, lớp K67 Kinh tế đầu tư, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Phú đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và vinh dự nhận danh hiệu “Thủ khoa đầu vào khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn khoá 67” và nhận học bổng  “Sinh viên tài năng” ngay từ khi vào trường. Bí kíp của các thành tích học tập đáng ngưỡng mộ đó là xác định rõ mục tiêu học tập.

Với ước mơ lập nghiệp và đam mê kinh doanh, Phú chọn ngành học Kinh tế đầu tư của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nói về những tháng ngày đầu tiên khi trở thành sinh viên của Học viện, Phú đã chia sẻ: “Những ngày đầu tiên học tập tại Học viện, em cảm thấy bỡ ngỡ và rất nhớ nhà; nhưng với sự tận tình, thân thiện của các thầy cô giáo, cùng với việc tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, em đã được rèn luyện để phát triển bản thân. Cũng tại đây đã cho em cảm giác rất gần gũi, thân thuộc, giống như ngôi nhà thứ hai của mình: Một ngôi trường tuyệt vời để trưởng thành”.

Không chỉ tích cực trong học tập, Phú còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể. Với vai trò là lớp phó học tập, bạn luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, tạo được niềm tin và sự yêu mến của các bạn.

Sinh viên Nguyễn Văn Phú, lớp K67 Kinh tế đầu tư, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn (EEC)

Nguyễn Văn Phú được biết đến là một sinh viên học giỏi, năng động, nhiệt huyết với các hoạt động Đoàn, Hội. Với vai trò là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn khi là sinh viên năm thứ hai, Phú đã thể hiện được rất rõ năng lực của mình trong quá trình hoạt động và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phú đã cùng với các bạn trong Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức những sự kiện góp phần thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh của sinh viên trong Khoa nói riêng và sinh viên toàn Học viện nói chung. Không dừng lại ở đó, Phú còn là thành viên tích cực tham gia hỗ trợ các chương trình do Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tổ chức như: The Beginning – Chào tân sinh viên 2023, Âm vang tuổi trẻ 2024…

Sinh viên Nguyễn Văn Phú, lớp K67 Kinh tế đầu tư, tham dự Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2024-2027.

Trong thời gian tới, chúc Phú thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để hoàn thành sớm chương trình đào tạo, tiếp tục đóng góp được nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Bộ môn Kế hoạch và Đầu tư – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

quynhtrangmoon1998@gmail.com | 0981890542