Skip to content

Chương trình Trại hè Anh Ngữ tại HELP Clark Campus

11/12/20168 lượt đọc

MỘT MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TIẾNG ANH - NGÔN NGỮ CỦA THÀNH CÔNG

Còn nửa năm nữa là lại đến mùa hè nữa rồi. Bạn đã có dự định, kế hoạch gì cho các bé nhà mình chưa. Những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các bố mẹ dành cho con trẻ ngày càng nhiều, nhiều bậc phụ huynh dù bận rộn với công việc đến đâu cũng cố gắng cuối tuần dẫn bé tới tham gia các câu lạc bộ, hay các khu vui chơi, nhằm giúp cả nhà có khoảng thời gian vui vẻ với nhau, không bỏ qua tuổi thơ đẹp đẽ của con, cùng con tạo ra thật nhiều niềm vui. Đáp ứng những nhu cầu càng nhiều của các bậc phụ huynh, rất nhiều đơn vị đưa ra các chương trình khác nhau tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ mà có ý nghĩa cho gia đình và các bé.

Và chúng tôi, những người làm công tác Giáo dục, hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh, chúng tôi cũng muốn đưa ra những chương trình cho gia đình và bé để cả nhà có cơ hội sát lại gần nhau hơn, đặc biệt, bé lại vừa được vui chơi, nhưng vẫn học hỏi và khôn lớn từ trong đó.

Hiện tại trong nước, vẫn có một số đơn vị tổ chức Trại hè cho bé trên tinh thần là nơi vui chơi, giao lưu giữa các bé với nhau, các hoạt động phát triển kỹ năng mềm cho bé. Tuy nhiên, chúng tôi TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ mong muốn tạo nên một mùa hè ý nghĩa hơn nữa, bổ ích hơn nữa đến cho trẻ. Đó là TRẠI HÈ DU HỌC TIẾNG ANH.

Thông tin chi tiết xin xem theo đường dẫn:
https://cied.edu.vn/chuong-trinh-trai-he-anh-ngu-tai-help-clark-campus.html 

Ứng viên quan tâm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

1. Đăng ký trực tuyến tại https://goo.gl/CuqhXa​

2.  Nhận hồ sơ và tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 101-104, nhà A1 cán bộ, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Website: https://cied.edu.vn/     Điện thoại: 04.62.617.517/091.235.9119/098.898.8952   

Email: ntlinh@vnua.edu.vn / pdluc@vnua.edu.vn       Facebook : ttnndtqt.vnua  

5/5 (1 bầu chọn)