Chương trình Chuyển tiếp Anh Quốc

1. Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Chuyển tiếp Anh quốc của HELP – Concordia được thiết kế để đem đến điều kiện học tập tốt hơn từ một hệ thống giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh.Thông qua lựa chọn chương trình này, học viên sẽ có cơ hội nhận bằng Cử nhân từ Trường Đại học của Anh về các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing và Kế toán.

Bằng việc học tập chuyên sâu các môn chuyên ngành tại HELP – Concordia, Philippines cũng như bổ trợ năng lực tiếng Anh liên tục xuyên suốt quá trình học tập, học viên sẽ được trang bị đủ năng lực về chuyên môn và ngôn ngữ để có thể học tập ngay khi thực hiện chuyển tiếp tới các trường Đại học tại Anh.

Khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được:

*Bằng cử nhân 3năm được trao bởi Trường Đại học Anh quốc

*Văn bằng 2 năm Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán từ Đại học Quốc tế Concordia

*Chứng chỉ Năng lực tiếng Anh từ Trường Anh ngữ HELP

2. Tại sao nên lựa chọn chương trình này

• Chương trình đào tạo được công nhận.
  • Học song song chuyên ngành và Tiếng Anh
  • Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí
  • Yêu cầu đầu vào thấp.
  • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái
  • Nhận đồng thời văn bằng 2 năm từ Đại học Concordia, bằng Cử nhân của Đại học Anh và
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh từ HELP.
  • Đảm bảo mức điểm IELTS 6.0 - 6.5 sau khi chuyển tiếp.

3. Chi tiết về chương trình

Mục tiêu học thuật

Chương trình Chuyển tiếp cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing tại HELP – Concordia được thiết kế để đem đến cho học sinh kiến thức sâu rộng về những kĩ năng quan trọng và những tình huống mà các chuyên viên Marketing và công ty phải xử lý  để đưa ra các quyết định về kinh doanh và marketing trọng yếu ảnh hưởng đến sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chương trình trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing bằng việc cung cấp một lượng lớn những lý luận và cơ sở thực tiễn được đúc rút từ thực tế. Mục tiêu của chương trình là phát triển năng lực phân tích các tình huống kinh doanh phức tạp và cải thiện nhận thức của học viên về các yếu tố đang định hình nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng trong bối cảnh địa phương và toàn cầu.

Lộ trình học

Giai đoạn 1: Nhập học và học tập 1 năm tại HELP - Concordia

Thời gian:                                                1 năm

Yêu cầu đầu vào:              IELTS 5.0, CIU English proficiency 60%

Học phí:

* Giai đoạn 2: Chuyển tiếp để hoàn thành Chương trình cử nhân Đại học (Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán)

Phương án 1: Học tập tại HELP – Concordia trong 12 tháng tiếp theo để nhận bằng Cử nhân của Đại học Anglia Ruskin hoặc Northampton

Thời gian:                              1 năm

Yêu cầu đầu vào:             IELTS 6.5, Văn bằng 2 năm Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán từ Đại học Quốc tế Concordia

Học phí:

Phương án 2: Chuyển tiếp tới Đại học tại Anh trong 12 tháng tiếp theo để nhận bằng Cử nhân của Đại học Coventry và Sunderland

Thời gian:                              1 năm

4. Hồ sơ đăng ký:

• Bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • Bảng điểm trung học phổ thông
  • Hoàn thành Phiếu đăng ký tại trường Concordia với 4 ảnh 3x4
  • Điểm GPA của khoá học gần nhất (Đối với học sinh chuyển tiếp)
  • Phỏng vấn

Ứng viên quan tâm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

1. Đăng ký trực tuyến tại https://goo.gl/eXucdK

2.  Nhận hồ sơ và tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh),0977.885.623 (Mr Tuân),0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.

Email:tuvanduhoc.cied@gmail.com/ ttnn@vnua.edu.vn Website: www.cied.edu.vn