Skip to content

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - HIỆU QUẢ & CHẤT LƯỢNG NGAY

28/05/20173.966 lượt đọc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE

TẠI HELP ACADEMY - PHILIPPINES

 

 1. GIỚI THIỆUCHƯƠNG TRÌNH

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các kênh online ngày càng được đẩy mạnh và được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục.Nhờ đó, người dạy và người học có thể kết nối với nhau trên toàn cầu, giúp cho quá trình dạy và học ngày càng thuận tiện hơn đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Tận dụng được điều đó, Học viện Anh ngữ HELP đã xây dựng hệ thống đào tạo online để giúp mọi người có thể học Tiếng Anh với người nước ngoài từ xa vô cùng tiện lợi và hiệu quả.Đã có rất nhiều học sinh Việt Nam tham gia vào khóa học này và đưa ra những phản hồi rất tích cực.

 1. Những điểm ưu việt của khóahọc ONLINE tại HELP
 • Mô hình lớp học ưu việt:

Mô hình lớp học 1 thầy : 1 trò với sự tương tác trực tiếp 100% bằng Tiếng Anh giữa học sinh và GV nước ngoài, kích thích và rèn luyện phản xạ và tư duy Tiếng Anh tự nhiên và nhanh chóng. Môi trường học lý tưởng giúp học viên cải thiện kĩ năng nghe, nói và giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả. Nhờ có quy mô lớp học đặc thù này, giáo viên có thể nhanh chóng nắm bắt trình độ cũng như mức độ tiếp thu kiến thức của học viên để đưa ra những phương pháp giảng dạy hợp lý, lộ trình cụ thể và tài liệu phù hợp cho từng học viên. Bên cạnh đó, học viên luôn được kèm cặp và theo dõi sát sao trong suốt quá trình học, được giáo viên liên tục chỉnh sửa những lỗi sai khiến họ tự tin và chủ động hơn.

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm:

Tất cả giáo viên tại HELP đều dày dặn kinh nghiệm dạy Tiếng Anh online, có các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như: TESOL, LET, TEFL, … không những giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Giáo viên tại HELP làm việc full-time tại trường và được quản lý chặt chẽ để đảm bảo tính liên tục cho các lớp học. Bên cạnh việc giảng dạy, giáo viên còn là các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, sứ giả truyền cảm hứngvà đam mê Tiếng Anh cho học viên, giúp các bạn duy trì được động lực để đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình.

 • Chất lượng giảng dạy đảm bảo

HELP đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng dạy và học cũng như mức độ tiến bộ của học viên. Trước khi bắt đầu khóa học, học viên bắt buộc phải thực hiện một bài test để kiểm tra trình độ, và trình bày nhu cầu cũng như mục tiêu học Tiếng Anh của mình trong bản đăng kí để từ đó, giáo viên có những đánh giá sơ bộ về tình hình hiện tại của học viên và đưa ra những gợi ý về chương trình học, cũng như những tài liệu cần thiết. Trong quá trình học, học viên liên tục được đánh giá mức độ tiến bộ thông qua các bài test hàng ngày, hàng tháng, cũng như những nhận xét, đánh giá và lời khuyên của giáo viên để các bạn có những định hướng cụ thể hơn. Kết thúc khóa học, học viên được test trình độ đầu ra và tư vấn phương pháp học cũng như lộ trình học tiếp theo.

Giáo trình tại HELP được đội ngũ giảng viên nghiên cứu hơn 20 năm và lựa chọn ra nhưng học liệu chất lượng nhất, phù hợp với nhiều đối tượng học viên ở các trình độ và nhu cầu học khác nhau.Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật và áp dụng phù hợp với từng đối tượng người học để tối đa hiệu quả học tập. Chất lượng giảng dạy của HELP đã được khẳng định trong suốt hơn 20 năm qua.

 • Thời gian linh hoạt và chủ động:

Học viên có thể chủ động đăng kí thời gian học thuận lợi cho bản thân, hơn nữa, múi giờ tại Philipines và Việt Nam chỉ chênh lệch nhau 1 giờ nên sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian học giữa giáo viên và học sinh. Khóa học này đặc biệt thích hợp với những người đi làm, học sinh, sinh viên khó sắp xếp thời gian đi học tại các trung tâm và không có nhiều thời gian di chuyển, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học viên có thể thay đổi thời gian học theo yêu cầu với điều kiện phải báo trước sự thay đổi cho quản lý.

 • Cách thức đăng kí đơn giản, chi phí hợp lý

Học viên và giáo viên tương tác với nhau qua phần mềm Skype. Để tham gia khóa học, học viên chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Học viên được hỗ trợ và hướng dẫn tỉ mỉ cách đăng kí và gửi tài liệu trước khi bắt đầu khóa học.

Xét về chi phí, nếu đặt một phép so sánhvới các khóa học tại các trung tâm Tiếng Anh trong nước có giảng viên nước ngoài giảng dạy, khóa học ONLINE tại HELP tiết kiệm hơn nhiều chưa kể đến tiết kiệm được cả chi phí và hạn chế rủi ro đi lại.

 1. Các khóa học hiện tại:

Hiện tại, có các khóa học dành cho nhiều đối tượng và nhu cầu học Tiếng Anh khác nhau, chủ yếu tập trung cải thiện khả năng nghe, nói và giao tiếp :

 • Khóa ESL: Khóa học được thiết kế cho các trình độ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của học viên. Học viên được thực hành giao tiếp và học các kĩ năng cần thiết để giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống khác nhau đồng thời tăng khả năng nghe và phản xạ Tiếng Anh.
 • Khóa Business: Học viên được thực hành giao tiếp và học các kĩ năng cần thiết để giao tiếp Tiếng Anh, từ vựng và các tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường làm việc.
 • Khóa IELTS speaking: Luyện kĩ năng nói cho bài thi IELTS, chương trình và lộ trình học bám sát với dạng đề IELTS chính thức, học viên được hướng dẫn và sửa lỗi sai giúp cho kĩ năng Speaking tăng lên nhanh chóng.

Đối với mỗi khóa học sẽ có các loại lớp học với thời lượng học cho mỗi buổi học khác nhau: Học viên có thể đăng kí lớp 25 phút hoặc 50 phút tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Quan trọng nhất là việc học Tiếng Anh được duy trì liên tục đảm bảo sự tiến bộ đều đặn của học viên.

Kết thúc mỗi khóa học, học viên có thể:

 • Tư duy bằng Tiếng Anh: Học viên suy nghĩ và nói bằng Tiếng Anh mà không phải qua quá trình suy nghĩ, dịch nghĩa từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.
 • Phản xạ nhanh nhờ môi trường tương tác hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
 • Phát âm chuẩn, cải thiện kĩ năng nghe, tăng vốn từ vựng và các mẫu câu cần thiết.
 • Diễn đạt tự nhiên, lưu loát theo văn phong của người bản ngữ, không còn tình trạng dịch “word by word” từng từ Tiếng Việt
 • Đặc biệt là, học viên có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Đây là một điều vô cùng quan trọng để học viên có thể vận dụng những kiến thức vào công việc và cuộc sống.
 1. Đối tượnghọc viên của khóa ONLINE

Khóa học online dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu cải thiện khả năng nghe, nói, giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thường ngày cũng như trong môi trường doanh nghiệp. Đặc biệt là những đối tượng học viên khó sắp xếp thời gian đến lớp học, hoặc tìm kiếm một môi trường học có tính tương tác và mức độ tập trung cao.Hiện tại, đối tượng học viên chủ yếu của HELP là các bạn học sinh, sinh viên tại các trường phổ thông, đại học, cao đẳng và người đi làm.

Đây cũng là khóa học dành cho những học viên trước và sau khi tham gia các khóa học tại trường của học viện Anh ngữ HELP tại Phillipines hoặc đang có dự định đi du học.Đây là một môi trường để các bạn làm quen với phương pháp dạy và học mới, đặc biệt định hướng tốt hơn cho mục tiêu chinh phục Tiếng Anh của mình.

Riêng khóa IELTS Speaking dành cho những bạn muốn luyện kĩ năng speaking cho bài thi IELTS.Đây là một kĩ năng rất cần sự hướng dẫn và tương tác, thực hành, vậy nên, vai trò của người giáo viên vô cũng quan trọng. Đặc biệt, HELP là đơn vị liên kết với IDP, là nơi tổ chức kì thi IELTS chính thức, giảng viên là những người có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm, và chương trình học bám sát đề thi thật IELTS, đảm bảo hiệu quả và tăng độ tin cậy.

 1. HƯỚNG DẪN HỌC VIÊN

>>>>> ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE TUYỂN SINH 0988.988.952 <<<<<

Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp khóa học trực tuyến của học viên diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.Trước khi bắt đầu chương trình học, Học viện Anh ngữ HELP và giáo viên tiếng anh của học viên sẽ gửi đến học viên một bộ quy định riêng cho khóa học của học viên.

Dưới đây là các quy định mà học cần chú ý khi tham gia vào Chương trình học, những hướng dẫn này sẽ giúp viêc học của học viên trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Học viên nên xem lại cẩn thận và làm theo những hướng dẫn này.

 1. Bước 1: Cài đặt SKYPE
 • Để tham gia vào khóa học, học viên cần phải tạo một tài khoản Skype. Cụ thể:
 1. Tải và cài đặt ứng dụng Skype. Vui lòng tải về và cài đặt ứng dụng này về máy tính hoặc điện thoại. (Nếu học viên thích sử dụng điện thoại di động hơn khi có lớp.)

Học viên có thể sử dụng đường dẫn bên dưới để tải về Skype cho tất cả những tiện ích sau:

Windows Desktop and Mac for computer.

Android, iPhone, Windows Phone, and Blackberry for Mobile.

Modern Windows, iPad, and Android Tablets for tablet.

Link: http://skype.daesung.com/eng/download/downloadMain.asp#none

Lưu ý: Học viên nên sử dụng máy tính. Quá trình học tập sẽ thuận tiện hơn khi  sử dụng máy tính để bàn hoặc xách tay vì học viên sẽ sử dụng sách điện tử hoặc PDF trong mỗi buổi học.

 1. Tạo tài khoản Skype

a. Trên màn hình đăng nhập Skype, lựa chọn Tạo tài khoản mới (hoặc trực tiếp tạo tài khoản trang)

b. Hệ thống sẽ đưa học viên qua các quá trình tạo một tài khoản Skype.

 1. Kiểm tra âm thanh, đây là phần quan trọng nhất để một khóa học trực tuyến thành công.

Vào phần “Tools”/”Options” của Skype để kiểm tra âm thanh trước khi buổi học bắt đầu.Thực hiện chuyển đổi giữa các nguồn microphone trong trường hợp học viên thích một microphone khác hơn.

 1. Kiểm tra video.

Vào “Tools” / “Options” và kiểm tra video trước khi buổi học bắt đầu.

 1. Bước 2. CHỌN KHOÁ HỌC THEO NHU CẦU
 • Khoá học: ESL, IELST Speaking, Business.

Hiện tại, chương trình ESL là chương trình được các học viên học viên quan tâm nhất. Khoá học ESL sẽ được tiến hành theo giáo trình và hệ thống của trường HELP cùng với sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên, Trường có thể linh hoạt lựa chọn giáo trình khác cho học viên, và tập trung vào những kỹ năng mà học viên muốn cải thiện.

 • Thời gian và thời lượng buổi học:

+ Theo thời gian: Học 5 buổi/tuần (Thứ 2 – thứ 6); Học 3 buổi/tuần (Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6); Học 2 buổi/tuần

+ Theo thời lượng: Lớp 25 phút; Lớp 50 phút

-Học viên có thể lựa chọn thời gian và thời lượng học phù hợp với mình bằng việc điền vào bảng đăng ký (tên file: Vietnamese Enrollment Form) và gửi lại cho Trường.

 1. Bước 3. KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
 1. Sắp xếp lịch kiểm tra:

Học viên cần gửi thông tin sau tới trường:

 1. Name:
 2. Date of Birth:
 3. Skype ID:
 4. Taken Course:
 5. Available time (17h00 – 21h00, từ thứ 2 đến thứ 6):

Bài kiểm tra sẽ được tiến hành vào ngày mà học viên mong muốn (cùng ngày đăng ký kiểm tra hoặc sau ngày đăng ký kiểm tra)

 1. Tiến hành kiểm tra

-Thời lượng kiểm tra: 10 phút

-Hình thức: Học viên sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi từ giáo viên. Bài kiểm tra trình độ được thực hiện để xác định năng lực Tiếng Anh của học viên, từ đó đưa ra tư vấn phù hợp về khóa học.

Quy trình:

- Giới thiệu các tiêu chí đánh giá và bài học: Giáo viên sẽ giới thiệu qua về các tiêu chí đánh giá khi thực hiện bài kiểm tra trước khi tiến hành kiểm tra trình độ.

- Kiểm tra đầu vào và kết quả:

a, Trường HELP sẽ dùng một bài kiểm tra có khả năng đánh giá mức độ tương tác học viên, từ đó đưa ra giáo trình phù hợp nhất với trình độ của học viên.

b, Học viên sẽ được yêu cầu hoàn thành một loạt các câu hỏi để phân loại trình độ học viên từ sơ cấp đến trung cấp.

c, Sau mỗi loạt câu hoạt, học viên sẽ nhận được đánh giá về trình độ của mình, sau khi kết thúc học viên sẽ nhận một bản sao kết quả bài kiểm tra của học viên. Học viên sẽ nhận được kết quả bài kiểm tra đầu vào ngày hôm sau (kể từ khi kết thúc bài kiểm tra)

Ví dụ về Kết quả bài kiểm tra đầu vào

 1. Bước 4. THANH TOÁN HỌC PHÍ

- Sau khi lựa chọn khoá học, nhà trường sẽ gửi hoá đơn với đầy đủ thông tin về khoá học và chi phí của học viên.

- Học viên sẽ được TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ hướng dẫn chuyển khoản thanh toán học phí.

- Học viên có thể hoàn thành phí đăng ký trong vòng 1 tuần kể từ sau bài kiểm tra đầu vào, sau đó có thể bắt đầu học vào ngày hôm đó hoặc ngày khác tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.

 1. Bước 5. BẮT ĐẦU LỚP HỌC CHÍNH THỨC

- Các khoá học trực tuyến rất khác với các khoá học trực tiếp (mặt đối mặt) truyền thống. Sẽ không giống các bài giảng truyền thống nơi học viên phải ngồi nghe và tiếp thu kiến thức một cách thụ động, thay vào đó, sẽ có nhiều phần phân tích hơn cho học viên. Học online tức là học viên là trọng tâm, học viên là người chịu trách nhiệm, việc học là do học viên, và giáo viên sẽ kiểm tra kiến thức của học viên và học viên phải tìm nhiều cách mới để áp dụng nó.

Chúng tôi sử dụng việc đánh giá để theo dõi mức độ tiến bộ của học viên của từng thời điểm cụ thể:

 1. Báo cáo đánh giá theo ngày là bản đánh giá dựa trên bài học mỗi ngày. Những phần đánh giá tóm tắt này sẽ được tổng hợp và gửi lại sau mỗi buổi học.
 2. Báo cáo đánh giá theo tháng, hay nói cách khác là bản báo cáo tóm tắt để xác định kiến thức đã học của học viên trong một lộ trình của một tháng. Giáo viên sẽ cung cấp lời nhận xét đến học viên, vì vậy học viên sẽ cải thiện được rất nhiều. Vì thế, học viên có thể sử dụng bài đánh giá để hiểu được nên học như thế nào cho tốt hơn ở khoá tiếp theo.

III. QUY ĐỊNH LỚP HỌC

- Nên sắp xếp một khoảng thời gian cố định trong ngày cho khoá học – thời gian phù hợp nhất với lịch học của học viên. Một trong những ưu điểm của khoá học Online là về thời gian học linh hoạt phù hợp nhất với lịch học của học viên.

- Vì mỗi phút và mỗi lần học là rất quan trọng khi sắp xếp một lớp học Online, nên các quy định về việc tham gia lớp học phải được lưu ý. Bao gồm những điểm sau:

 1. HOLD – Học viên có thể nghỉ 2 buổi học trong một chương trình. Sau lần thứ 2, giáo viên sẽ đánh dấu lớp học là “ABSENT” (Nghỉ) hoặc “CANCEL” (hoãn) phụ thuộc vào lý do và khoảng thời gian trôi qua trước khi lớp học bắt đầu.
 2. CANCEL – Lớp học có thể hoãn vì lý do kết nối mạng hoặc do giáo viên nghỉ. Buổi học này sẽ không tính trong tổng số buổi
 3. ABSENT – Giáo viên sẽ đánh dấu là lớp học “ABSENT” nếu học viên bắt đầu lớp học muộn hơn 15 phút (với lớp 25 phút) và hơn 30 phút với lớp 50 phút.
 4. PRESENT – Học viên tham gia lớp học và hoàn thành hết thời lượng của buổi học sẽ được tính là “PRESENT”. Lớp học vẫn sẽ được tính là “PRESENT” nếu bị gián đoạn bởi vấn đề mạng hoặc lỗi kỹ thuật nhưng sẽ được kéo dài thêm một vài phút. Bản báo cáo chi tiết sẽ được gửi đến cho quản lý với những đề xuất từ yêu cầu của học viên, để xem xét liệu có cần lớp học bù không.
 • Quy định về Bảo lưu: Vì lí do chính đáng, học viên không thể tiếp tục khoá học và phải muốn bảo lưu, học viên có thể bảo lưu khoá học của mình trong một thời gian (trong thời hạn tối đa 6 tháng),và cần thông báo rõ ràng về thời gian bảo lưu và thông báo trước trước 3 ngày.
 • Quy định về Chuyển khoá học: Vì lí do chính đáng, học viên không thể tham gia khoá học nữa, học viên có thể chuyển nhượng khoá học của mình cho học viên khác, với điều kiện cùng thời gian và cùng giáo viên. Học viên cần thông báo sớm trước 3 ngày.
 1. Chi phí cho khóa học

 

Khóa học

Lớp 25 phút/ buổi

Lớp 50 phút/ buổi

5 buổi/ tuần

3 buổi/ tuần

2 buổi/ tuần

5 buổi/ tuần

3 buổi/ tuần

2 buổi/ tuần

ESL

90 USD

70 USD

50 USD

165 USD

125 USD

90 USD

Business ESL

100 USD

75 USD

55 USD

175 USD

130 USD

95 USD

Speaking IELTS

100 USD

75 USD

55 USD

175USD

130 USD

95 USD

         

(*) Lưu ý:   

-  Chi phí này được tính trên 4 tuần.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng 104 - Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (cạnh giảng đường A)

Hotline: 0988.988.952 (Chuyên viên phụ trách: Mr Phùng Đức Lực)

5/5 (1 bầu chọn)