NEOVIA VIỆT NAM TÀI TRỢ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO SINH VIÊN KHOA CHĂN NUÔI, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày đăng tin: 23/04/2018     1939 lượt xem

Ngày 13/ 04/ 2018 Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế(CIED) đã tổ chức lễ khai giảng 2 lớp Tiếng Anh Giao Tiếp ( iESL1) dành cho cho các bạn sinh viên ưu tú của khoa Chăn nuôi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với sự tài  trợ của Neovia Việt Nam.

Bước vào giai đoạn hội nhập, tiếng Anh được xem như ngôn ngữ không thể thiếu, là chìa khóa dẫn đến thành công. Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh ngoài việc tạo cho sinh viên sự tự tin, còn giúp xây đắp nền tảng vững chắc cho những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp sau này.

Nhận thức tầm quan trọng mà tiếng Anh đem lại, Neovia Việt Nam đã tài trợ 2 lớp học tiếng Anh giao tiếp dành cho 40 sinh viên năm 3 và năm 4 ưu tú của khoa Chăn Nuôi với tổng trị giá 98 triệu đồng. Khóa học gồm 30 buổi do chính giảng viên trong Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế(CIED) giảng dạy.

Việc tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một trong những định hướng chiến lược của Neovia Việt Nam, vì đây là nguồn nhân lực chính, mang tính kế thừa của công ty. Qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ thâm giao giữa các trường Đại học trong ngành và Công ty, nâng cao hình ảnh và năng lực cạnh tranh cho các em sinh viên Nông Nghiệp, giúp các em dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh nổi bật trong lễ khai giảng:

 

      ThS. Lê Thị Bích Liên( Phó trưởng Ban HTQT, phó Giám đốc CIED) phát biểu khai mạc lễ khai giảng.

                                                       GS.TS Vũ Đình Tôn( Trưởng khoa Chăn nuôi) chia sẻ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sinh viên.

         

Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc Neovia Việt Nam chia sẻ về Neovia VN và sự quan trọng của tiếng Anh trong công việc, nghiên cứu.Giảng viên Dayan chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả.


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay