Trường AMITY (Singapore) đến thăm và làm việc với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Ngày đăng tin: 01/04/2018     655 lượt xem

        Nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác quốc tế trong năm 2018, ngày 29 tháng 03 năm 2018, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Học viện Quốc tế Amity, Singapore đã có buổi trao đổi, làm việc và thảo luận hợp tác. Tham gia tiếp đoàn có Tiến sĩ Trần Nguyễn Hà, Trưởng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Giám đốc CIED cùng lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quôc tế. Phía đối tác gồm Ông Prateek Nayak- Trưởng đại diện khu vực Đông Nam Á và các thành viên đi cùng đoàn.

        Tại buổi làm việc, Ông Prateek Nayak trình bày mục đích chuyến thăm và mong muốn được thiết lập hợp tác về đào tạo, trao đổi cán bộ và sinh viên với Trung tâm. Nội dung buổi gặp mặt nhấn mạnh việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, bao gồm các hoạt động du học, trại hè, các khoa học trực tuyến, các chương trình trao đổi tín chỉ cho giảng viên, sinh viên và học sinh. Ngoài ra, phía Học viện Quốc tế Amity cũng mong muốn được cử giảng viên và chuyên gia sang Học viện để giảng dạy và tổ chức hội thảo quốc tế tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, hai bên đã thảo luận về các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy ngoại ngữ và phối hợp tạo điều kiện cho sinh viên hai bên học hỏi kinh nghiệm thông qua các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, các tài liệu và bài giảng tiếng Anh.

        Học viện Quốc tế Amity là một nhánh của tổ chức giáo dục Amity hàng đầu thế giới với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục. Chuyên cung cấp các khóa học trong lĩnh vực quản lý được thiết kế bởi những nhà giáo dục hàng đầu thế giới. Các nội dung giảng dạy mới nhất và phương pháp giảng dạy tốt nhất từ khắp thế giới là bước đệm chắc chắn tạo tiền đề cho sự thành công nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong giới doanh nghiệp và trong lĩnh vực giáo dục, học viện quốc tế Amity cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thực hành và lý thuyết để đảm bảo thành công của từng sinh viên. Trường tự hào vì sự kết hợp với trường đại học hàng đầu vương quốc Anh cung cấp các chương trình học đa dạng như Quản lý, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn...vv..

        Đây là một địa chỉ hợp tác mới, mở ra cơ hội cho giảng viên, sinh viên của Học viện tiếp cận tới một môi trường giáo dục hiện đại và uy tín. Đặc biệt, Học viện Amity liên kết với Đại học Northampton, Vương quốc Anh để đào tạo cấp bằng của Đại học Northampton  cho các chương trình đào tạo đại học và thạc sỹ về Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Quản lý chuỗi ngành hàng, Quản trị nguồn nhân lực. Trên cơ sở đó, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi  và cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo và trao đổi để sớm hiện thực hóa các ý tưởng hợp tác và triển khai các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên hiệu quả trong thời gian tới.

 

Bạn có nhu cầu đăng ký các khóa học ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN, DU HỌC, THỰC TẬP SINH xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

- Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.
- Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh), 0977.885.623 (Mr Tuân), 0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.
- Email:tuvanduhoc.cied@gmail.com/ ttnn@vnua.edu.vn Website: www.cied.edu.vn


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay