Thông báo Tuyển Cộng tác viên tháng 2/2017

THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế là đơn vị trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, có chức năng đào tạo và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện. Ngoài ra, Trung tâm hợp tác cùng các đơn vị trong, ngoài nước tổ chức các chương trình du học, việc làm và thực tập tại nước ngoài. Với mục tiêu triển khai hiệu quả các chương trình đào tạo ngoại ngữ và phát triển quốc tế của Học viện, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao năng lực cho sinh viên, Trung tâm thông báo tuyển Công tác viên (CTV) như sau:

Vị trí tuyển: Cộng tác viên Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Mô tả công việc:

• Trợ giúp Trung tâm trong công tác tuyển sinh.
  • Tham gia học đầy đủ các buổi học và thu nhận phản hồi từ học viên về chất lượng buổi học.

Yêu cầu ứng viên:

• Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt.
  • Nhiệt tình, có trách nhiệm với các công việc được giao.

Thời gian làm việc: Linh hoạt (online hoặc offline)

Quyền lợi:

• Có cơ hội tham gia miễn phí một phần/toàn phần các khóa học ngoại ngữ của Trung tâm.
  • Được tham gia các buổi tập huấn kỹ năng làm việc, phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo do CIED tổ chức.
  • Có cơ hội tham gia chương trình thực tập sinh làm việc tại nước ngoài và chương trình trao đổi sinh quốc tế.

Hình thức đăng ký:

• Sinh viên đăng ký thông tin qua giáo viên giảng dạy tiếng Anh hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm.
  • Thời gian phỏng vấn: Thứ Bảy, ngày 11/02 đến 25/2/2017

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

P101, Nhà A1 cán bộ (cạnh giảng đường A)

Website: www.Cied.edu.vn / Hotline: 0985.122.642 (Ms.Thu)

Email: ttnn@vnua.edu.vn    Facebook: ttnnđtqt.vnua