Thông báo về việc mở lớp tiếng Nhật MIỄN PHÍ

31/01/20182.945 lượt đọc

v/v mở lớp tiếng Nhật miễn phí

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Yamagata, Nhật Bản và Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA),với mục tiêu hỗ trợ sinh viên phá bỏ rào cản và khó khăn khi học tiếng Nhật, nâng cao khả năng tiếng Nhật và đặc biệt tạo ra một môi trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên có cơ hội trực tiếp giao lưu, thực hành tiếng với những Giảng viên và sinh viên đến từ Đại học Yamagata, Nhật Bản, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo mở lớp tiếng Nhật HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các sinh viên VNUA với các lớp học phù hợp với từng trình độ học như sau:

1. Lớp Nhập môn: Dành cho người chưa biết tiếng Nhật, bắt đầu làm quen và học tiếng Nhật từ Bảng chữ cái.
  2. Lớp Giao tiếp: Dành cho người đã có căn bản về bảng chữ cái và một số mẫu câu đơn giản dùng hằng ngày.

Ca học phù hợp dành cho học viên lựa chọn:

• Ca 1: 9h30 – 11h
  • Ca 2: 15h30 – 17h
  • Ca 3: 18h30 – 20h

Ngày khai giảng: 28/2/2018

Thời gian học: 5 buổi/tuần từ thứ 2 đến thứ 6, khóa học từ 28/2/2018 – 15/3/2018

Ngoài các giờ học trên lớp, các học viên còn có cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa cùng Câu lạc bộ Tiếng Nhật Hinata - VNUA

Phương thức đăng ký khóa học:

• Đăng kí trực tiếp tại Văn phòng đại diện Yamagata (Phòng 104, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (cạnh giảng đường A).
  • Đăng ký online tại đường link: https://goo.gl/forms/KX2pgfO6cGa3nEwv1

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 101 – 104, Khu làm việc các Khoa, Viện, Trung tâm