Trò chuyện, trao đổi về phương pháp sử dụng công nghệ trong giảng dạy Tiếng Anh

Ngày đăng tin: 22/02/2018     519 lượt xem

                Kính gửi: Quý Thầy Cô

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi trò chuyện chia sẻ cùng chuyên gia Jessica Li đến từ trường đại học Tổng hợp Southern New Hampshire University qua Skype, vào lúc 8h30 ngày 26/02/2018. Buổi trò chuyện kéo dài 1 giờ đồng hồ hứa hẹn sẽ giúp các giảng viên có thêm vốn hiểu biết hữu ích về cách thức sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy qua các phần mềm, trò chơi, những nguồn tài liệu giáo án mà chính giáo sư Jessica Li đã trải nghiệm thực tế và nhận thấy sự hiệu quả. Trung tâm rất hân hạnh được mời không chỉ những giảng viên của Trung tâm mà còn của toàn Học viện cùng với những cán bộ có sự quan tâm đến việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có mặt đúng giờ để tham gia buổi trò chuyện đầy thú vị về một trong những vấn đề đang được xem là ưu tiên hàng đầu của nền giáo dục hiện nay.

  • Thời gian buổi trò chuyện: 8h30 ngày 26/02/2018 (Thứ 2)
  • Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Phòng 103, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.
  • Website: www.Cied.edu.vn     Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522   Email: ttnn@vnua.edu.vn      Facebook: ttnndtqt.vnua

Rất hân hạnh được chào mừng Quý vị đến tham dự!


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay