Skip to content

Đàm Đức Chiến – Gương sáng cựu sinh viên của lớp K63CNPMP

02/07/202416 lượt đọc


Đàm Đức Chiến – Cựu sinh viên lớp K63CNPMP, em là một trong những cựu sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đoàn, Hội của nhà trường và đạt được những học bổng khuyến khích từ khoa và các doanh nghiệp lớn.

 Sinh viên Đàm Đức Chiến

Chiến chia sẻ: " Có cơ hội học tập và nghiên cứu trong một môi trường tốt như Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và khoa Công nghệ thông tin nói riêng là một may mắn lớn đối với em. Nơi đây có cơ hội được học tập tại môi trường học tập tốt, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, em được học hỏi, tích lũy kiến thức và nghiên cứu các công nghệ từ những chia sẻ tận tình của thầy cô và các anh chị khóa trước. Vì thế, em có thể phát triển những điểm mạnh của bản thân theo một cách toàn diện nhất và khắc phục yếu điểm một cách tốt nhất”.

Quan niệm rằng chăm chỉ là một đức tính cần thiết mà bất kỳ sinh viên nào cũng cần có nếu muốn thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Chiến luôn phấn đấu, chăm chỉ, ham học hỏi và tích cực tham gia vào phong trào nghiên cứu khoa học tại khoa và Học viện. Vì vậy, em luôn là một trong những sinh viên đứng đầu trong lớp, trở thành tấm gương học tập tốt của lớp, được bạn bè yêu quý. Em liên tiếp được nhận các học bổng khuyến khích học tập trong nhiều học kỳ và nhận được học bổng tài trợ của doanh nghiệp. Ngày tốt nghiệp, gia đình, thầy cô và bạn bè đã rất tự hào khi em nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi, được nhận giấy khen “Có kết quả học tập toàn khóa đạt loại giỏi” của Học viện.

 Ngày tốt nghiệp, Chiến được trao bẳng tốt nghiệp loại giỏi

 Bên cạnh việc phấn đấu học tập, Đàm Đức Chiến còn tham gia nhóm nghiên cứu và phát triển phần mềm của bộ môn Công nghệ phần mềm – Khoa CNTT. Tại đây Đàm Đức Chiến đã tham gia vào nhiều dự án đã và đang được đưa vào sử dụng tại khoa CNTT như website quản lý thời khóa biểu phòng máy, ... và được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc.

 Tập đoàn NIC GROUP trao học bổng tài năng cho em Đàm Đức Chiến
 Giải thưởng học bổng tài năng từ tập đoàn NIC GROUP (năm 2022)

Ngoài việc học, việc nghiên cứu, Chiến còn tích cực tham gia đội tình nguyện của khoa, tham gia các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo. Bằng sự chăm chỉ học tập, đam mê nghiên cứu công nghệ, em luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành một sinh viên xuất sắc, toàn diện.

Giờ đây khi đã tốt nghiệp, Chiến vẫn đang từng bước chinh phục ước mơ, hoài bão của bản thân. Hiện em đang làm công việc yêu thích của mình ở vị trí lập trình viên Backend tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ hậu cần Gobox Việt Nam. Với sự chăm chỉ, nhiệt huyết sẵn có, Chiến luôn được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên đánh giá tốt. Tôi tin em sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực Công nghệ thông tin mà em đang theo đuổi. Chúc Chiến luôn dồi dào sức khỏe, vững niềm tin và thành công trong cuộc sống.

BCH LCĐ Khoa Công nghệ thông tin

5/5 (1 bầu chọn)  

Hỗ trợ trực tuyến

 Ngoại ngữ Trung-Nhật-Hàn

quynhtrangmoon1998@gmail.com | 0981890542

Ngoại ngữ Tiếng Anh

Lc0350@gmail.com  | 0904967677

Du học-Đào tạo Quốc tế

vananhnn1@gmail.com | 0367029910

Thực tập sinh Nhật Bản

nguyenthanhbinh@vnua.edu.vn | 0904092627

Đang trực tuyến:
Đã truy cập: