Khai giảng lớp “Phát triển 4 kỹ năng”

Ngày đăng tin: 03/05/2018     644 lượt xem

Nhằm tiếp nối thành công của khoá học Phát triển bốn kỹ năng đầu tiên, ngày 24/4/2018, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế quyết định mở thêm một khoá học nữa giúp cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của sinh viên.

Đúng như tên gọi của khoá học, tại đây, học viên được tập trung phát triển bốn kỹ năng cơ bản trong Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết thông qua phương pháp “learning by doing” (học thông qua hành động) – phương pháp mới tạo nên bước đột phá trong quá trình học Tiếng Anh. Trong suốt khoá học, sinh viên được trải nghiệm những trò chơi, tham gia làm bài tập nhóm cũng như tự tay làm các clip tiếng Anh theo từng chủ điểm đưa ra. Chương trình học này là nơi xây dựng sự tự tin và niềm đam mê nói Tiếng Anh cho các bạn học viên mới bắt đầu học ngôn ngữ Quốc tế. Sau khoá học đầu tiên, 90% sinh viên đã sẵn sàng tham gia vào kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ chuẩn Châu Âu A1, A2.

Không khí vui vẻ trong buổi khai giảng lớp Phát triển bốn kỹ năng

                       Học viên được trải nghiệm các hoạt động nhóm  

Nếu bạn là người yêu thích Tiếng Anh, muốn phát triển những kỹ năng cơ bản của Tiếng Anh thì Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Khoá học Phát triển bốn kỹ năng được khai giảng đều đặn hàng tháng – đây là chương trình học hoàn toàn mới mang tính ứng dụng cao, nơi cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức mà còn là những mẹo làm bài hay, thú vị cho từng kỹ năng. Hãy nhanh chân đăng ký khoá học này của Trung tâm để cải thiện khả năng Tiếng Anh của bạn!

Bạn có nhu cầu đăng ký các khóa học ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522 Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay