SUNDAY CLASS Lớp Tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài

Ngày đăng tin: 05/02/2018     1327 lượt xem

SUNDAY CLASS: Học mà vui cùng giảng viên nước ngoài

Trong xã hội phát triển như hiện nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng cũng như lợi ích của Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế. Nắm bắt được xu thế đó, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tổ chức những lớp học hướng tới mục tiêu phát triển ngôn ngữ toàn diện – nghĩa là việc học tiếng Anh ngày nay không chỉ đơn giản phục vụ cho học tập mà còn cho giao tiếp trong cuộc sống. Hiện nay, trung tâm đang triển khai lớp học buổi sáng Chủ nhật nhằm hướng tới đối tượng là những bạn học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

Lớp tiếng Anh 2 sáng Chủ nhật (9h30-11h)

Tại sao khóa học Chủ nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các em học sinh?

Với giáo trình được chọn lọc kỹ càng, khóa học giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện bao gồm: giao tiếp thành thạo và tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú. Sau khóa học này, học sinh có đủ sự tự tin đồng thời phát triển kỹ năng tự học, kỹ năng phân tích và giải đề thi để thành công trong các kì thi trong nước và quốc tế như thi học kỳ, thi vào trường chuyên cấp 3, TOEIC,...

Bên cạnh đó, học sinh có cơ hội trao đổi và học tập cùng các giảng viên từ trường Anh ngữ Help – một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo Tiếng Anh của Philippines. Trong suốt thời gian tiết học, tiếng Anh được xem là phương tiện chính giúp cô và trò trao đổi và hiểu hơn lẫn nhau. Với sĩ số từ 10-15 em/ lớp , các học viên lần lượt có cơ hội phát biểu, trình bày suy nghĩ của mình, điểu đó đã tạo ra môi trường học tập tốt nhất giúp cho học sinh cải thiện thật nhanh các kỹ năng nghe và nói.

Lớp học của cô Dayan

Ngoài ra, điểm nổi bật thu hút của lớp học tại Trung tâm còn ở định hướng “chơi mà học”. Không gò bó học sinh bằng những phương pháp giải dạy truyền thống, thầy cô luôn tạo ra những cơ hội cho học sinh được sáng tạo thông qua các hoạt động thuyết trình, làm việc nhóm, tham gia vào các trò chơi khác nhau. Với các hoạt động xuyên suốt đầy thú vị, các tiết học ở trung tâm không gây cảm giác nhàm chán và buồn tẻ cho người học.

Học sinh có cơ hội phát triển kỹ năng làm việc nhóm…

…cùng kỹ năng thuyết trình trước đám đông.

Với định hướng tập trung đầu tư phát triển khung chương trình tiếng Anh đáp ứng tiêu chuẩn khung châu Âu, Trung tâm ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế hứa hẹn là một điểm đến đáng tin cậy cho không chỉ các bạn học sinh tiểu học và trung học cơ sở mà còn đối với những sinh viên của Học viện – những bạn trẻ đam mê tiếng Anh và yêu thích những phương pháp học tập sáng tạo.

Bạn có nhu cầu đăng ký các khóa học ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522   Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay