Skip to content

Những điều cần biết về sách luyện thi A2 (KET)

05/02/201811.696 lượt đọc

Những điều cần biết về sách luyện thi A2 (KET)

        Bạn là người đam mê Tiếng Anh, bạn muốn cải thiện Tiếng Anh và đạt đến trình độ A2 trong thời gian nhanh nhất mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, sách luyện thi A2 (KET) KEY English Test 1-4 Practical Authentic Tests là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

       Được phát hành bởi nhà xuất bản Cambridge - một nhà xuất bản của Đại học Cambridge (nhà xuất bản lâu đời nhất và trực thuộc đại học lớn thứ hai trên thế giới),cuốn sách này đảm bảo việc cung cấp kiến thức một cách chọn lọc và chính xác nhất đến với người học. Cũng như các giáo trình Tiếng Anh khác, giáo trình KET hướng người đọc đến bốn kỹ năng cơ bản nhất của việc học Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết, tuy vậy, kỹ năng nghe và nói tập trung vào các tình huống giao tiếp đơn giản trong đời sống và công việc hằng ngày. Chính vì lẽ đó, đây là một tài liệu có tính ứng dụng cao không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống. Chắc ai yêu thích ngoại ngữ cũng phải hiểu rằng: Học một ngôn ngữ mới yêu cầu một quá trình bền bỉ và cố gắng bên cạnh đó là tinh thần tự học luôn được đặt lên hàng đầu. Với phần Answer Keys và Recording Scripts đính kèm cuối sách, người học có thể tự luyện tập tại nhà để từ đó tìm ra những phương pháp làm bài phù hợp nhất chocác kỳ thi quốc tế. Bên cạnh đó, giáo trình còn được biết đến như một nguồn tài liệu giúp người học xây dựng sự tự tin khi tham gia kỳ thi chính thức. Với giáo trình này, người học có cơ hội làm quen với nội dung, hình thức và cách tiến hành ra đề của tổ chức Cambridge cùng với đó là việc thực hành luyện đề chính thống và trau dồi từ vững cũng như các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi A2.

Hi vọng với giáo trình KET, học viên có thể rèn luyện được sự tự tin và tìm ra phương pháp làm bài hiệu quả nhất để đạt được tới trình độ A2!

Tài liệu KET CUP 1: Tải tại đây

Bạn có nhu cầu đăng ký các khóa học ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522   Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua

5/5 (2 bầu chọn)