THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ HELP CAMPUS

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ HELP CAMPUS

Các học xá của Trường Anh ngữ HELP là các học xá đào tạo chất lượng cao, nơi học viên được đào tạo để trở thành những con người giao tiếp hiệu quả trong môi trường quốc tế và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong tương lai.

Học Xá Clark

Học xá CLARK được xây dựng và vận hành theo mô hình mở, hướng đến sự thân thiện và khuyến khích học viên cùng với việc tạo nhiêu điều kiện nhất cho học viên trải nghiệm và tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh.

Học xá CLARK cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp sơ cấp – trung cấp, các khóa học Luyện thi cơ bản và chương trình Tiếng Anh thương mại, đặc biệt CLARK còn cung cấp Trại hè Tiếng Anh cho đối tượng thanh thiếu niên. Chương trình giảng dạy ở đây phù hợp cho nhiều cấp độ với một sự thân thiệt và nhiệt huyết được truyền từ đội ngũ giáo viên năng động và đam mê.

Qua việc học tập tại Học xá, học viên sẽ được phát triển sự tự tin và bạo dạn khi tham gia vào các cuộc đối thoại với người nước ngoài, trong nhiều tình huống, từ đời thường cho đến trường lớp.

Học xá Clark nằm ở vị trí chiến lược trong khu căn cứ quân sự cũ của quân đôi Mỹ với cảnh quan và khí hậu giống với nước Mỹ.Chỉ mất 5 phút từ sân bay quốc tế Clark và 1,5 -4 giờ bay từ các Quốc gia lớn ở châu Á. Clark cũng tự hào vì có một loạt các hoạt động giải trí và kinh doanh, yếu tố giúp nó trở nên hoàn hảo trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy hàng đầu chúng tôi muốn mang đến cho học viên của chúng tôi.

Học xá Longlong

Khác với Học xá Clark, học xá Longlong được xây dựng theo mô hình kỉ luật Sparta – mô hình đào tạo quân đội, với những quy định chặt chẽ, giảm thiểu tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên. Với những quy định nghiêm khắc và môi trường học thuật do phải sử dụng tiếng Anh 18/24 giờ, Longlong  đem lại một không khí học tập khẩn trương và chuyên sâu.

Học xá hiện đang cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp sơ cấp – trung cấp, các khóa tiền đề luyện thi, các chương trình đào tạo cấp học phổ thông cho thanh thiếu niên.

Tại Longlong, sau khi kết thúc khóa học, những kĩ năng Tiếng Anh của học viên sẽ được mài dũa và củng cố, giúp học viên phát triển một nền tảng vô cùng vững chắc cho những mục tiêu học tập cao hơn như Chương trình Tiếng Anh Thương Mai hoặc Tiếng Anh học thuật.

Học xá Longlong của Trường Anh ngữ HELP được thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện địa lý và môi trường của khu vực tọa lạc giúp tạo nên cảnh quan ấn tượng và phù hợp với cảnh quan xung quanh. Tòa nhà bao gồm một phòng chiếu phim được trải thảm tích hợp với máy chiếu phim tự động, một phòng đa chức năng, một thự viện, một phòng giảng đường học tập và một phòng gym với đầy đủ trang thiết bị.

Học xá Longlong nằm cách trung tâm thành phố Baguio 20 phút đi ô tô. Do đó, học xá có điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc học tập vì không khí yên tĩnh, yên bình và thời tiết mát mẻ.

Học xá Martin

Học xá Martin, được điều hành theo mô hình Sparta chuyên sâu, với các quy định về kỷ luật khắt khe hơn so với Học xá Longlong, tại Martin, học viên sẽ được cảm nhận một môi trường học tập nơi học viên chỉ có 2 lựa chọn, học tập hoặc nhận kỷ luật.

Học xá là nơi được thiết kế để đào tạo những học viên trình độ trung –cao cấp, các khóa học được cung cấp gồm Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, Tiếng Anh thương mại, các khóa luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, … Với đặc thù là nơi tổ chức khảo thí cho kì thi IELTS, các giảng viên tại đây được trang bị những kĩ năng chuyên sâu cùng với kinh nghiệm giảng dạy thâm niên, Martin là một nơi vô cùng thích hợp cho các học viên muốn nâng trình độ Tiếng Anh của mình lên cấp độ chuyên sâu.

Kết thúc thời gian học tập tại Martin, tất cả các học viên đều mang trong mình một sự tự tin cả về kiến thức lẫn nhân cách, khi phải chịu rèn dũa dưới một môi trường rất khắc nhiệt với quy định sử dụng Tiếng Anh 24/24 và hàng loạt các quy định khác.

Học xá Martin của Trường Anh ngữ HELP gồm 6 tầng, nằm cách Trung tâm thành phố Baguio 5 phút đi ô tô. Giảng đường học tập nằm trên tầng 6, là nơi vô cùng phù hợp để giảm thiểu tối đa tiếng ồn và sự phân tán từ bên ngoài. Khu vực văn phòng nằm ở tầng 1 trong khi đó các lớp học được bố trí dưới tầng hầm. 

Đăng ký trực tuyến tại https://goo.gl/eXucdK

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: https://cied.edu.vn/     Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh), 0977.885.623 (Mr Tuân), 0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522

Email: ttnn@vnua.edu.vn       Facebook : ttnndtqt.vnua


Gọi hoặc đăng ký trực tuyến để được tư vấn trực tiếp
Đăng ký học

Bài viết khác


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay