Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm việc với Trường Đại học Cao Uyển – Đài Loan

Ngày đăng tin: 05/06/2018     513 lượt xem

                  Nhằm đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học trong và ngoài nước, thực hiện mở rộng liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, ngày 01/6/2018, ThS.Lê Thị Bích Liên–Phó ban Hợp tác Quốc tế, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã tiếp và làm việc với đại diện của Trường Đại học Cao Uyển – Đài Loan gồm các Thầy Cô: DR YE Yi Qun T-Sý Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu phát triển, Ông Gao Zhi Cheng - Chủ nhiệm khoa Cơ điện.

DR YE Yi Qun T-Sý giới thiệu về Trường Đại học Cao Uyển

Tại buổi làm việc, Bà YE Yi Qun T-Sý, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu phát triển đã giới thiệu về Trường Đại học Cao Uyển: Trường có lịch sử hơn 30 năm, tọa lạc tại thành phố Cao Hùng, nằm khu vực phía Nam Đài Loan. Hiện nay, trường có khoảng 7.500 sinh viên đang theo học, đào tạo 2 hệ Cử nhân và Thạc sỹ và chia làm 4 Học viện chính. Trường có nhiều ngành đào tạo tương đồng với các ngành của Học viện Nông nghiệp Việt Nam như: Khoa cơ điện, điện tử, Khoa Ngoại ngữ, Marketing, Công nghệ thông tin.

ThS. Lê Thị Bích Liên trao đổi các vấn đề hợp tác 2 bên

Hai bên đã cùng nhau thảo luận, đi đến thống cùng hợp tác trên nhiều mặt nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, học bổng cho sinh viên, trao đổi ngắn hạn, liên kết đào tạo 3 năm ở Việt Nam và 01 năm cuối ở bên Đài Loan, hai bên cùng cấp bằng đại học cho sinh viên và học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung tại Đài Loan…

Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng sâu rộng và toàn diện. Phía Trường Đại học Cao Uyển đã khẳng định sẽ cung cấp chi tiết các chương trình học bổng cho sinh viên của Học viện, cụ thể hóa các hoạt động hợp tác giữa 02 bên thông qua chương trình trao đổi tín chỉ 06 tháng cho sinh viên các ngành công nghệ thông tin và cơ khí, marketing,…

Bạn có nhu cầu Du học các nước xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh), 0977.885.623 (Mr Tuân), 0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.
Email: tuvanduhoc.cied@gmail.com                         Website: www.cied.edu.vn


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay