TUYỂN THÀNH VIÊN  & CỘNG TÁC VIÊN CÂU LẠC BỘ NHẬT NGỮ HINATA

15/08/202420 lượt đọc

TUYỂN THÀNH VIÊN  & CỘNG TÁC VIÊN CÂU LẠC BỘ NHẬT NGỮ HINATA

1. Cách thức đăng ký:
  1. Cách thức phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp tại phòng 102 giảng đường A - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
  •  Lịch phỏng vấn: ngày 26/08/2024.

CLB Nhật ngữ Hinata là CLB trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ & Đào tạo quốc tế - CIED được thành lập vào ngày 28/10/2016 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn tạo ra một cộng đồng Nhật ngữ lớn mạnh tại VNUA, giúp các bạn vun đắp thêm niềm đam mê với Nhật Bản.

•  Khi tham gia CLB, các bạn sẽ được:
  •  Được đón tiếp, dẫn tour các đoàn Nhật sang thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
  •  Tham gia vào môi trường năng động - nơi các bạn thỏa sức thể hiện bản thân; tăng cường khả năng thực hành, rèn luyện tiếng Nhật; trao đổi và tìm hiểu về văn hóa xứ sở hoa anh đào.
  •  Cùng Hinata trao đổi kinh nghiệm, phát triển các kỹ năng mềm như thuyết trình, phản biện, cách tổ chức những minigame liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.
  •  Tham dự trực tiếp vào các lớp học ngoại khóa, các buổi giao lưu hay trò chuyện trực tiếp với người bản xứ hoàn toàn FREE do Hinata tổ chức.
  •  Được chia sẻ tài liệu học và ôn thi tiếng Nhật từ cấp độ N5 – N1.

*Đối tượng tham gia: Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam có niềm đam mê, yêu thích và mong muốn tìm hiểu, nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến CLB!

どうもありがとうございます。

ーーーーーーーーーーーーーーーー

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hinata Club – VNUA, Center for Foreign Languages and International Education (CIED),Vietnam National University of Agriculture (VNUA).

Chủ nhiệm: (+84) 978.632.701 (Ms. Bui Hang)

Fanpage:http://www.facebook.com/hinataclub.cied.vnua

Email: hinataclub.cied.vnua@gmail.com