TUYỂN ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH 60 ĐẠI SỨ IELTS

Số: … /TTNN&ĐTQT

Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2016

CHƯƠNG TRÌNH 60 ĐẠI SỨ IELTS

Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước triển khai chương trình “60 ĐẠI SỨ IELTS”, mang đến cơ hội học tập và phát triển năng lực tiếng Anh cho những người yêu thích giá trị đích thực của việc học tiếng Anh cũng như các hoạt động nâng cao năng lực Anh ngữ cho cộng đồng. Chương trình là thử thách thực sự đối với những ứng viên muốn phát triển bản thân và thi đạt chứng chỉ Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) ngay tại Học viện, đồng thời lựa chọn những ứng viên xuất sắc tham gia giảng dạy, trợ giảng hưởng lương trong các chương trình đào tạo IELTS và phát triển tiếng Anh cộng đồng tại Học viện.

Trong số các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi tại các tổ chức trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu khi xét cấp học bổng, và xét cấp visa du học, thực tập, làm việc và định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh và các nước khác. Thông qua việc học và thi IELTS, các ứng viên sẽ phát triển các kĩ năng và kiến thức, nhằm tạo ra sự thay đổi, nâng cao năng lực tiếng Anh của bản thân và cộng đồng, tiếp cận gần hơn với những cơ hội, học bổng, và các chương trình, dự án quốc tế trong và ngoài nước.

Lợi ích của ứng viên khi tham gia chương trình:

• Tham gia khóa học IELTS với Học bổng toàn phần trị giá 16 triệu VNĐ.
  • Được tư vấn lựa chọn lộ trình học tối ưu với các khóa học phù hợp năng lực tiếng Anh thực tế và số điểm mục tiêu của ứng viên.
  • Được hỗ trợ đăng ký và thi IELTS thuận tiện ngay tại Học viện.
  • Được tham gia giảng dạy, trợ giảng hưởng lương trong các chương trình đào tạo IELTS và chương trình đào tạo tiếng Anh khác.
  • Có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị và ý nghĩa:
  • 01 danh hiệu ĐẠI SỨ KIM CƯƠNG (Diamond Ambassador) kèm chứng nhận, tiền mặt 5 triệu VNĐ và phần thưởng trị giá 5 triệu VNĐ cho cá nhân có điểm thi IELTS đạt từ 8.0.
  • 03 danh hiệu ĐẠI SỨ VÀNG (Gold Ambassador) kèm chứng nhận, tiền mặt 5 triệu VNĐ và phần thưởng trị giá 2 triệu VNĐ cho cho cá nhân có điểm thi IELTS đạt từ 7.0.
  • 06 danh hiệu ĐẠI SỨ BẠC (Silver Ambassador) kèm chứng nhận, tiền mặt  2 triệu VNĐ và phần thưởng trị giá 1 triệu VNĐ cho cá nhân thể hiện sự nỗ lực và phát triển năng lực tiếng Anh một cách xuất sắc trong khóa học.
  • 50 chứng nhận HỌC BỔNG ĐẠI SỨ IELTS và phần thưởng trị giá 1 triệu VNĐ cho các cá nhân nhận được Học bổng toàn phần khóa học IELTS.

Đối tượng tham gia chương trình:

• Cán bộ, giảng viên, và sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
  • Học viên của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế.
  • Học sinh, sinh viên trường khác, các cá nhân có nguyện vọng học và thi IELTS.

Lộ trình tham gia:

• Nộp hồ sơ đăng ký: 01/11/2016 – 10/11/2016
  • Kiểm tra năng lực tiếng Anh 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS: 13/11/2016
  • Thông báo kết quả trên website và facebook Trung tâm: 15/11/2016
  • Tham dự khóa học IELTS (160h học/40 buổi/khóa): Tháng 11 – tháng 1
  • Đăng ký thi IELTS do Hội đồng Anh tổ chức tại Học viện: Tháng 2/2017
  • Nhận kết quả thi IELTS và tham dự lễ vinh danh Đại sứ IELTS: Tháng 2/2017

Yêu cầu ứng viên:

• Là đối tượng chương trình, có nguyện vọng tham gia và nộp hồ sơ đăng ký.
  • Cam kết hoàn thành khóa học IELTS và đăng ký thi IELTS tại Học viện theo đúng quy định của chương trình.
  • Cam kết tham gia các chương trình phát triển năng lực tiếng Anh cộng đồng của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế.

Các thức đăng ký tham gia chương trình:

• Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
  • Hồ sơ gồm:
  • 01 đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu đính kèm)
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân (không cần công chứng)

Thời hạn nhận đăng ký: trước 12:00 ngày 10/11/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Địa chỉ văn phòng: Phòng 101, Nhà B1, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ

Hotline: 0988 988 952 (Chuyên viên phụ trách: Phùng Đức Lực)

Email: pdluc@vnua.edu.vn

Website: https://cied.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo đến các cá nhân quan tâm tham gia ứng tuyển.

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế