Tiếng Anh 3 tăng cường – để tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi

Ngày đăng tin: 06/02/2018     1594 lượt xem

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế  - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam được thành lập với mục tiêu phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh toàn diện cho học viên, mà trước hết là sinh viên của Học viện. Với đầu vào thi tuyển đa phần là khối A,B, có thể nói trước đó tiếng Anh không phải thế mạnh đối với sinh viên nhà trường, tuy nhiên trong những năm gần đây, nhờ có những chương trình hiệu quả của Trung tâm mà năng lực ngoại ngữ của sinh viên học viện đã được cải thiện đáng kể. Trong đó không thể không kể đến khóa học Tiếng Anh 3 tăng cường của Trung tâm.

Tại sao khóa học Tiếng Anh 3 của Trung tâm luôn luôn thu hút được một lượng lớn các bạn học viên tham dự vì các lý do sau:

Điểm được công nhận tương đương: Với sinh viên các khóa đào tạo chính quy theo hệ thống tín chỉ bậc đại học từ khóa k60 trở về trước đã học học phần tiếng Anh 3 nhưng thi không đạt hoặc muốn học cải thiện điểm và kết quả đào tạo khi học học phần tiếng Anh 3 tại Trung tâm Ngoại ngữ sẽ được công nhận tương đương với lớp học phần Tiếng Anh 3 học chính khóa của sinh viên chính quy.

Tài liệu giảng dạy: Trước hết phải kể đến đối tượng học viên tham gia vào kỳ thi tiếng Anh 3, hầu như trong số đó là các bạn sinh viên năm 3 và 4 của nhà trường. Trên lớp, các bạn đã nặng nề với những kiến thức chuyên ngành phức tạp, do vậy Tiếng Anh không phải là ưu tiên hàng đầu cho các bạn sinh viên. Hiểu được tâm lý đó, Trung tâm đã biên soạn giáo trình một cách kỹ lưỡng và chọn lọc nhất giúp cho học sinh có thể ghi nhớ và hiểu thật nhanh các kiến thức ngay ở trên lớp. Cuốn giáo trình này là sự tổng hợp của tất cả những nội dung quan trọng và nổi bật trong suốt quá trình học tiếng Anh từ ngữ pháp, từ vựng cho đến các kỹ năng nghe, đọc, bao gồm 6 bài học và 4 buổi ôn tập chuyện sâu. Sau mỗi phần lý thuyết sinh viên có cơ hội được áp dụng kiến thức đã học qua những bài tập ngữ pháp, qua những đoạn hội thoại và những đoạn văn. Từ đó, kiến thức được tiếp thu hiệu quả và dễ dàng.

Phương pháp giảng dạy: Giáo trình hay thôi vẫn chưa đủ, điều quan trọng làm nên sự thành công của lớp Tiếng Anh 3 tăng cường còn phải kể đến những giảng viên của Trung tâm – những người giàu kinh nghiệm và luôn cố gắng tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay, thú vị. Khi tham gia khóa học, kiến thức trong giáo trình được truyền tải theo một cách hoàn toàn mới thông qua những bài giải powerpoint, những trò chơi, hoạt động nhóm và những phần mềm học tiếng Anh thú vị. Xuyên suốt thời gian lớp học, sinh viên bị lôi cuốn bởi những hoạt động mà giảng viên đưa ra, họ luôn phải phát huy hết tính sáng tạo và hòa mình vào không khí vui vẻ của những tiết học ngoại ngữ.

Giảng dạy Tiếng Anh bằng powerpoint

Sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động nhóm…

… và làm quen với những bạn viên mới.

Sau mỗi khóa học của trung tâm, không khó để nhận ra rằng, sinh viên có đủ sự tự tin cũng như kiến thức vững vàng nhất để tham gia vào kỳ thi và đạt điểm cao. Hi vọng rằng trong tương lai, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế không chỉ là sự lựa chọn cho chương trình tiếng Anh 3 mà còn là điểm đến cho nhiều chương trình theo chuẩn đánh giá năng lực khung châu Âu!

Bạn có nhu cầu đăng ký các khóa học ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522 Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay